100 sticker sưu tầm đầy màu sắc

20 trò chơi thú vị đầy hấp dẫn

Nhiều câu chuyện hay và những kiến thức mới lạ

THẾ GIỚI DIỆU KỲ BÊN TRONG SÁCH!

Combo này gồm tổng cộng 5 quyển sách được Việt Nam Tốt Đẹp chủ biên gửi đến độc giả. 

Trong đó có 1 Series Vui cùng Sen Sún gồm 4 cuốn để các bé tương tác chơi và học về các ngày lễ lớn trong năm, khám phá những mẫu trò chơi dân gian gắn liền với tuổi thơ, tiếp thu các bài học đúc kết lồng ghép trong từng series. Và 1 quyển sách Chạm đến tim con dành cho cha mẹ do thầy Thích Nhật Từ biên soạn để đồng hành cùng cha mẹ chạm đến hành trình tỉnh thức trong nuôi dạy con cái. 

 

Quyển thứ nhất: Vui cùng Sen Sún – Ngày Phật ra đời: Quyển sách được biên soạn với nhiều nội dung về truyện kể Phật Giáo, những câu đố vui về thông tin Đức Phật, ngày lễ Phật Đản, các trò chơi và Sticker thú dị. 

Quyển thứ hai: Vui cùng Sen Sún – Tết vui no ấm: Quyển sách với hơn 20 hoạt động tương tác vui chơi sắm sửa vào dịp Tết, giải thích nguồn gốc có Tết và sự tích Bánh Chưng Bánh Giầy, và hơn 100 stickers sưu tầm độc đáo về Tết Nguyên Đán. 

Quyển thứ ba: Vui cùng Sen Sún – Rước đèn Trung Thu: Quyển sách với hơn 20 hoạt động tương tác vui chơi cùng 2 bé nhân vật chính: Sen Sún và Tí Nù lạc vào thế giới trên mặt trăng trò chuyện cùng chú Cuội, chị Hằng, thỏ Ngọc. Có rất nhiều trò chơi và Sticker dễ thương về chủ đề Tết Trung Thu các bé hãy thu thập và cất giữ kĩ nha. 

Quyển thứ tư: Vui cùng Sen Sún – Bông hồng cài áo: Quyển sách với 25 hoạt động tương tác về Lễ Vu Lan Báo Hiếu, các bé sẽ được khám phá các trò chơi vui nhộn và nhận các gợi ý về các việc nên làm cho cha mẹ vào Ngày Lễ Vu Lan. 

 

Quyển thứ năm: Chạm đến tim con: Một cuốn sách dành cho cha mẹ mong muốn đồng hành cùng con trên con đường trưởng thành. Quyển sách không phải là bí kíp để dạy con theo công thức, đây là phân tích cảm nhận trong hành trình đồng hành cùng con phát triển toàn diện. 

 

Đây là Combo phù hợp cho một gia đình nhỏ, nếu các bậc phụ huynh mong muốn tìm kiếm một bộ sách hay để giải trí và giáo dục cho con mình, đồng thời tìm kiếm phương pháp đồng hành cùng con trên chặng đường trưởng thành thì Combo Vui cùng Sen Sún và Chạm đến tim con là một lựa chọn tuyệt vời. 

Hãy mua ngay Combo “Vui cùng Sen Sún và Chạm đến tim con” cho gia đình mình ngay hôm nay nhé ạ! 

Những lời từ trái tim

thông tin đặt hàng

Thông tin vận chuyển

Hình thức giao hàng

Hình thức thanh toán

Tóm tắt đơn hàng

Tạm tính
Voucher
Giảm trên số lượng
Phí vận chuyển
Tổng thanh toán

Bạn vừa chọn mua 1 gói combo