100 sticker sưu tầm đầy màu sắc

20 trò chơi thú vị đầy hấp dẫn

Nhiều câu chuyện hay và những kiến thức mới lạ

THẾ GIỚI DIỆU KỲ BÊN TRONG SÁCH!

Combo này gồm tổng cộng 5 quyển sách được Việt Nam Tốt Đẹp chủ biên gửi đến độc giả. 

Trong đó có 1 Series Thiện Lành như Phật gồm 4 cuốn để các bé tương tác chơi và học với các tình huống, trò chơi, bài học đúc kết lồng ghép trong từng series và 1 quyển Chạm đến tim con dành cho cha mẹ. Các tình huống trong chuỗi series rất quen thuộc, gần gũi với cuộc sống thường nhật của gia đình, các trò chơi dân gian giúp bé phát triển IQ, những bài học đúc kết sẽ cải thiện nhận thức tính đúng sai của tình huống. Và cuốn Chạm đến tim con do thầy Thích Nhật Từ biên soạn để đồng hành cùng cha mẹ chạm đến hành trình tỉnh thức trong nuôi dạy con cái. 

 

Quyển thứ nhất: Thiện Lành như Phật – Đức Phật ở đâu: Quyển sách có 27 hoạt động và kiến thức bổ ích cho các bé trải nghiệm, chứng kiến hành trình trưởng thành của Đức Phật qua nhiều mẫu chuyện khác nhau. 

Quyển thứ hai: Thiện Lành như Phật – Lắng nghe điều kỳ diệu: Quyển sách giúp các bé khám phá giá trị to lớn của kỹ năng lắng nghe, hiểu được lắng nghe để tôn trọng, lắng nghe để được chạm và thấu hiểu chính mình và người khác. 

Quyển thứ ba: Thiện Lành như Phật – Biết ơn là hạnh phúc: Quyển sách giáo dục các bé hãy học cách trân trọng những điều nhận được và cách nói lời cảm ơn để bày tỏ sự biết ơn đối với người khác. 

Quyển thứ tư: Thiện Lành như Phật – Nhân hậu thật giản đơn: Quyển sách cung cấp kiến thức về ý nghĩa và sự hiện hữu của lòng nhân hậu, hiểu được hạnh phúc chính là cho đi. 

Quyển thứ năm: Chạm đến tim con: Một cuốn sách dành cho cha mẹ mong muốn đồng hành cùng con trên con đường trưởng thành. Quyển sách không phải là bí kíp để dạy con theo công thức, đây là phân tích cảm nhận trong hành trình đồng hành cùng con phát triển toàn diện.

 

Đây là Combo phù hợp cho một gia đình nhỏ, nếu các bậc phụ huynh mong muốn tìm kiếm một bộ sách hay để giải trí và giáo dục cho con mình, đồng thời tìm kiếm phương pháp đồng hành cùng con trên chặng đường trưởng thành thì Combo Thiện Lành như Phật và Chạm đến tim con là một lựa chọn tuyệt vời. 

Hãy mua ngay Combo “Thiện Lành như Phật và Chạm đến tim con” cho gia đình mình ngay hôm nay nhé ạ! 

Những lời từ trái tim

thông tin đặt hàng

Thông tin vận chuyển

Hình thức giao hàng

Hình thức thanh toán

Tóm tắt đơn hàng

    Thiện Lành Như Phật và Chạm Đến Tim Con

    338.000đ

Tạm tính
338.000đ
Voucher
Giảm trên số lượng
Phí vận chuyển
Tổng thanh toán
338.000đ

Bạn vừa chọn mua 1 gói combo