100+ sticker sưu tầm đầy màu sắc

20+ hoạt động tương tác thực tế

Những mẫu chuyện kể cung cấp kiến thức

KHÁM PHÁ ĐIỀU LÀNH NĂM MỚI BÊN TRONG SÁCH

Tết nguyên đán là dịp lễ quan trọng nhất trong năm, là cơ hội để người thân sum vầy và tụ họp. Để giữ được nét truyền thống và giúp thế hệ mầm non biết được nguồn gốc của tết, đây sẽ là sách – là món quà ý nghĩa mà bố mẹ nên mua tặng cho con nhân dịp đầu năm mới. 

Quyển “Tết vui no ấm” nằm trong bộ truyện tương tác “Vui cùng Sen sún” không chỉ gồm những câu chuyện nhỏ lý giải ngày tết mà còn có các hoạt động tương tác thu hút giúp con nâng cao tư duy và kỹ năng phán đoán của bản thân như “Du xuân cùng Sen Đào” hay “Làm việc lành ngày Tết”. Ngoài ra, ở giữa trang sách còn có trò chơi “Về đích Chúc mừng năm mới”, bố mẹ có thể cùng con giải trí, vui chơi lành mạnh ngày tết. 

Với hình ảnh đa dạng, gần gũi và sinh động, bộ truyện tương tác “Vui cùng Sen sún” là cơ hội tốt để bố mẹ có thể gần gũi với con hơn, vui chơi, đồng hành cùng con và giúp con được phát triển lành mạnh. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tốt để bố mẹ được chia sẻ, quan tâm con cái và thấu hiểu được những nguyện vọng của con mình. 

Nhìn chung, trong không khí tết ngập tràn, quyển “Tết vui no ấm” sẽ là món quà tuyệt vời mà bố mẹ nên dành tặng cho con, giúp con vừa có thêm kiến thức ngày Tết và vừa cho con có được tuổi thơ trong sáng, môi trường phát triển thiện lành. 

Những lời từ trái tim

thông tin đặt hàng

Thông tin vận chuyển

Hình thức giao hàng

Hình thức thanh toán

Tóm tắt đơn hàng

    Vui Cùng Sen Sún: Tết Vui No Ấm

    35.000đ

Tạm tính
35.000đ
Voucher
Giảm trên số lượng
Phí vận chuyển
Tổng thanh toán
35.000đ

Bạn vừa chọn mua 1 gói combo