Xây dựng ngôi đền trong tâm hồn!

Thực hành tô màu chánh niệm.

Định hướng, phương pháp thực hành làm cha mẹ theo Phật giáo

THẾ GIỚI DIỆU KỲ BÊN TRONG SÁCH!

Combo này gồm tổng cộng 4 quyển sách được Việt Nam Tốt Đẹp chủ biên gửi đến độc giả. 

Trong đó có 1 Series Sắc màu của Bụt gồm 3 cuốn để các bé thực hiện tô màu chánh niệm và 1 quyển Chạm đến tim con dành cho cha mẹ. Các hình ảnh trong chuỗi series được minh họa và vẽ lại giống đến 90% so với hình thật ngoài đời. Các con có thể phóng tầm mắt đến các địa điểm mà bản thân chưa đặt chân đến trải nghiệm. Cuốn Chạm đến tim con do thầy Thích Nhật Từ biên soạn để đồng hành cùng cha mẹ chạm đến hành trình tỉnh thức trong nuôi dạy con cái. 

 

Quyển đầu tiên: Hành trình tâm linh vòng quanh thế giới – quyển sách với nhiều hình vẽ ngôi chùa trên giới, từ Châu Âu đến Châu Á. Các bé sẽ được tận hưởng và cảm nhận được các 

 

kiến trúc chùa của mỗi quốc gia sẽ có những điểm đặc trưng riêng biệt. 

Quyển thứ hai: Hành trình tâm linh vòng quanh Đất Việt – giống như cái tên, quyển sách này sẽ đưa các bé khám phá kiến trúc đền, chùa của 63 tỉnh thành Việt Nam. 

Quyển thứ ba: Hành trình đi tìm Đức Thế Tôn – miêu tả quá trình sinh ra, trưởng thành và trở thành Đức Phật của thái tử Tất – Đạt – Đa. 

Quyển thứ tư: Chạm đến tim con – Một cuốn sách dành cho cha mẹ mong muốn đồng hành cùng con trên con đường trưởng thành. Quyển sách không phải là bí kíp để dạy con theo công thức, đây là phân tích cảm nhận trong hành trình đồng hành cùng con phát triển toàn diện. 

 

Đây là Combo phù hợp cho một gia đình nhỏ, nếu các bậc phụ huynh mong muốn tìm kiếm một bộ sách hay để giải trí và giáo dục cho con mình, đồng thời tìm kiếm phương pháp đồng hành cùng con trên chặng đường trưởng thành thì Combo Sắc màu của Bụt và Chạm đến tim con là một lựa chọn tuyệt vời. 

Hãy mua ngay Combo “Sắc màu của Bụt và Chạm đến tim con” cho gia đình mình ngay hôm nay nhé ạ!

Những lời từ trái tim

thông tin đặt hàng

Thông tin vận chuyển

Hình thức giao hàng

Hình thức thanh toán

Tóm tắt đơn hàng

Tạm tính
Voucher
Giảm trên số lượng
Phí vận chuyển
Tổng thanh toán

Bạn vừa chọn mua 1 gói combo