11 tình huống giải quyết

7 trò chơi áp dụng thực tế

Nhiều câu truyện kể đạo đức kết hợp tư duy

LÒNG NHÂN HẬU VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN TỪ SÁCH

“Nhân hậu thật giản đơn” nằm trong bộ truyện tương tác “Thiện lành như Phật” vừa mới ra mắt không chỉ kể những mẩu chuyện nhỏ về Đức Phật, lòng nhân hậu từ ngài mà còn là cơ hội để các con có thể thực hành và ghi nhật ký trực tiếp cách đưa lòng nhân hậu vào cuộc sống. 

Đan xen truyện kể là các trò chơi nâng cao tư duy như “Vì sao con yêu mến mọi người” hay “Đóng vai để giải quyết tình huống”, bố mẹ sẽ giúp con phát triển không chỉ về IQ mà còn về EQ. Không những vậy, đan xen với truyện kể là các thử thách, trò chơi gắn kết bố mẹ và con cái như “Đi tìm bó cỏ Kusa” hay “Kiến tha lâu đầy tổ”,…

Bộ sách tương tác “Thiện lành như Phật” có thể xem như một phương pháp giáo mới, “vừa học vừa chơi” giúp con vừa có được các kiến thức về đạo đức, xã hội và cũng vừa là cách để con có thể giải trí, vui chơi sau những giờ học tập căng thẳng.  

Lứa tuổi thiếu nhi là giai đoạn con tiếp xúc với khá nhiều điều mới mẻ và dễ bị lạm dụng từ những điều xấu bên ngoài. Vậy nên, bố mẹ cần trang bị cho con những kiến thức đúng đắn về giá trị đạo đức, tinh thần để con có một tâm hồn trong sáng và thiện lành. 

Những lời từ trái tim

thông tin đặt hàng

Thông tin vận chuyển

Hình thức giao hàng

Hình thức thanh toán

Tóm tắt đơn hàng

    Thiện Lành như Phật: Nhân hậu thật giản đơn

    60.000đ

Tạm tính
60.000đ
Voucher
Giảm trên số lượng
Phí vận chuyển
Tổng thanh toán
60.000đ

Bạn vừa chọn mua 1 gói combo