Định hướng, phương pháp thực hành làm cha mẹ theo Phật giáo

Giúp cha mẹ, con cái sống từ bi và trí tuệ

Góc nhìn và phương pháp dành cho cha mẹ đơn thân và tái hôn

Nhật ký thực hành

Nguồn: https://thienphatgiao.org/phuong-phap-toa-thien-ht-thich-thanh-tu/

Thiền chỉ, thiền quán và lợi ích của thiền - Thích Nhật Từ.

ngày 21

THỰC TẬP SỐNG TỈNH THỨC THEO LỜI DẠY CỦA ĐỨC PHẬT

Chạm đến Tim Con – hành trình trở thành cha mẹ tỉnh thức không chỉ là một quyển sách đơn thuần dành riêng cho bậc làm cha mẹ, mà còn là một la bàn hướng dẫn thực hành nuôi dạy con nhỏ một cách ý thức và tỉnh thức theo lời dạy của Đức Phật. Đây là minh chứng cho sự hiểu biết sâu sắc của Thượng tọa Thích Nhật Từ về Phật pháp và khả năng của tác giả trong việc chuyển tải những giáo lý sâu sắc này thành lời khuyên thiết thực cho cha mẹ. Quả thực, cuốn sách này là một món quà quý giá dành cho tất cả các bậc cha mẹ và những ai bắt đầu hành trình cao cả của việc nuôi dưỡng một đứa trẻ.
Đức Đạt-lai Lạt-ma thứ 14

Chạm đến tim con – hành trình trở thành cha mẹ tỉnh thức” không chỉ là một quyển sách, mà là lời thỉnh cầu đặc biệt, mời các bạn dừng lại ít phút mỗi ngày để nhìn lại chính mình cũng như nhìn lại mối quan hệ với con cái.

Được viết dựa trên những lời Phật dạy, cuốn sách này sẽ trở thành người bạn đồng hành, giúp các bạn xây dựng những kỹ năng quan trọng để nuôi dưỡng con trẻ một cách tỉnh thức và yêu thương, để kết nối giữa tâm hồn cha mẹ và con cái, để hàn gắn, chữa lành những đổ vỡ tổn thương trong mối quan hệ thiêng liêng này.

Thượng Tọa Thích Nhật Từ

Những lời từ trái tim

thông tin đặt hàng

Thông tin vận chuyển

Hình thức giao hàng

Hình thức thanh toán

Tóm tắt đơn hàng

    Chạm đến tim con – Thích Nhật Từ

    99.000đ

Tạm tính
99.000đ
Voucher
Giảm trên số lượng
Phí vận chuyển
Tổng thanh toán
99.000đ

Bạn vừa chọn mua 1 gói combo