100 sticker sưu tầm đầy màu sắc

20 trò chơi thú vị đầy hấp dẫn

Nhiều câu chuyện hay và những kiến thức mới lạ

THẾ GIỚI DIỆU KỲ BÊN TRONG SÁCH!

Làm sao để con trẻ tò mò hơn về đức Phật và những lời dạy của Ngài?

Hãy tặng ngay cho bé “Vui cùng Sen sún: Ngày Phật ra đời” – quyển sách tương tác cực kỳ thú vị dành cho các em nhỏ. Quyển sách đầy vui nhộn với 24 trò chơi, trang tô màu, câu đố và hơn 100 miếng dán stickers. Cuộc hành trình với quyển sách sẽ giúp bé hiểu rõ về tầm quan trọng của Đại lễ Phật đản – ngày chúng ta kỷ niệm sinh nhật của Đức Phật. Ngoài ra, quyển sách còn có nhiều thông tin mới lạ để các bé có thể tìm hiểu về Đại lễ Vesak trên toàn thế giới!

Hơn thế nữa, những hình ảnh sinh động sẽ giúp bé tập trung hơn khi tìm hiểu về văn hóa Phật giáo. Quyển sách cũng mang lại cơ hội tuyệt vời để ba mẹ cùng con ngồi lại với nhau để thực hiện những trò chơi thú vị trong sách. Sẵn sàng cho những tiếng cười và những phút giây “wow” nào!

Quyển sách kỳ diệu “Vui cùng Sen sún: ngày Phật ra đời” sẽ đem lại cho bé những cuộc phiêu lưu hào hứng và giúp bé học hỏi một cách đầy sáng tạo! Trải nghiệm thú vị này sẽ giúp bé tiếp cận với đạo Phật một cách nhẹ nhàng và gần gũi! Từ bây giờ, chắc chắn các bé sẽ không quên được ngày lễ đặc biệt này và càng kính quý Đức Phật vĩ đại của chúng ta!

Hãy đặt mua “Vui cùng Sen sún: Ngày Phật ra đời” ngay hôm nay và mang đến cho con trẻ một trải nghiệm không thể nào quên về Ngày Phật ra đời!

Những lời từ trái tim

thông tin đặt hàng

Thông tin vận chuyển

Hình thức giao hàng

Hình thức thanh toán

Tóm tắt đơn hàng

Tạm tính
Voucher
Giảm trên số lượng
Phí vận chuyển
Tổng thanh toán

Bạn vừa chọn mua 1 gói combo