100 sticker sưu tầm đầy màu sắc

20 trò chơi thú vị đầy hấp dẫn

Nhiều câu chuyện hay và những kiến thức mới lạ

THẾ GIỚI DIỆU KỲ BÊN TRONG SÁCH!

Bạn đang muốn giới thiệu về lễ Vu Lan Báo Hiếu một cách vui nhộn, lý thú và có tình giáo dục cho con em mình? Vui Cung Sen Sún Bông Hồng Cái Áo – bộ truyện tương tác thú vị được sáng tạo nhằm giúp các bé khám phá và tìm hiểu về ý nghĩa ngày lễ thiêng liêng của đạo Phật là một giải pháp tuyệt vời!

Vui Cùng Sen Sún Bông Hồng Cài Áo bao gồm nhiều hoạt động giúp trẻ hiểu, yêu và biết ơn cha mẹ thông qua những câu chuyện thú vị và những thử thách vui nhộn. Những hoạt động thú vị như đọc truyện kể Phật giáo, giải đố, tinh mắt, thiền sỏi, khéo tay, v.v… sẽ mang đến một ngày lễ truyền thống vừa vui tươi vừa ý nghĩa cho các bạn nhỏ và gia đình. Hơn nữa, những hình ảnh minh hoạ dễ thương, thông điệp thiện lành cùng với lời hướng dẫn dí dỏm của Sen sún và Tí Nù sẽ giữ cho trẻ sự thích thú và hào hứng xuyên suốt quyển sách!

Bộ sách Vui Cùng Sen Sún là một cách tuyệt vời để người lớn dành thời gian bên con mình, vì nó khuyến khích các bé tránh xa các thiết bị điện tử, kích thích trí tò mò, và khơi gợi sự gắn kết giữa những thành viên trong gia đình. Bạn sẽ có thời gian chất lượng với con và đồng thời giúp con bạn tìm hiểu thêm về ngày lễ quan trọng này!

Nói tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm vui vẻ và thú vị chứa đầy giá trị giáo dục, thì không đâu khác ngoài Vui Cung Sen Sún Bông Hồng Cài Áo! Với cốt truyện hấp dẫn và nhiều hoạt động vui nhộn, con bạn sẽ không bao giờ quên bài học về tình yêu thương và lòng biết ơn trong mùa lễ Vu Lan.

Những lời từ trái tim

thông tin đặt hàng

Thông tin vận chuyển

Hình thức giao hàng

Hình thức thanh toán

Tóm tắt đơn hàng

Tạm tính
Voucher
Giảm trên số lượng
Phí vận chuyển
Tổng thanh toán

Bạn vừa chọn mua 1 gói combo